0938 090 666
logo Đăng ký

Lãnh đạo Tập đoàn Centara Hotels & Resorts thị sát tiến độ dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn.

Ngày đăng: 07/06/2024

Lãnh đạo Tập đoàn Everland và Tập đoàn Centara Hotels & Resorts cùng thị sát tiến độ thi công dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn ngày 6/6/2024 (Ảnh: Everland Group).  

Trước đó vào tháng 2/2024, Centara Hotels & Resorts đã công bố chiến lược mở rộng kinh doanh của Tập đoàn tại Thái Lan và Việt Nam. Theo đó, Crystal Holidays Harbour Vân Đồn là một trong 5 khách sạn trọng điểm trên thế giới mà Tập đoàn Centara Hotels & Resorts sẽ đưa vào vận hành trong giai đoạn 2024-2027.
Chuyến thị sát và kiểm tra tiến độ thi công dự án lần này của Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Centara Hotels & Resorts sẽ là tiền đề quan trọng để Tập đoàn lên kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho việc tiếp nhận và đưa vào vận hành tổ hợp Centara Hotel & Residences Van Don dự kiến trong quý 2/2025 theo đúng thỏa thuận giữa hai bên. Đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo cấp cao của Centara Hotels & Resorts trực tiếp khảo sát tiềm năng phát triển du lịch tại Vân Đồn nói riêng và thị trường du lịch phía Bắc nói chung hiện đang trên đà phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19. Từ đó giúp Centara Hotels & Resorts hoạch định chiến lược quản lý, vận hành dự án một cách bài bản, hiệu quả và tối ưu nhất.
Đánh giá về tiến độ thi công dự án của chủ đầu tư, ông Michael Henssler - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Centara Hotels & Resorts cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao chủ đầu tư và các nhà thầu đã nỗ lực để đảm bảo tiến độ triển khai thi công các hạng mục của của dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn. Với những gì tận mắt chứng kiến hôm nay, tôi hoàn toàn tin tưởng dự án sẽ về đích đúng tiến độ và được đưa vào vận hành theo đúng thời hạn mà chủ đầu tư và Tập đoàn Centara Hotels & Resorts đã cam kết”. 

Ông Michael Henssler - Phó Tổng Giám đốc và ông David Martens – Giám đốc vận hành Tập đoàn Centara Hotels & Resorts trao đổi cùng các kỹ sư, cán bộ giám sát kỹ thuật tại công trường (Ảnh: Everland Group).

Về kế hoạch vận hành, khai thác dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn của Tập đoàn Centara Hotels & Resorts, ông David Martens – Giám đốc vận hành của Tập đoàn chia sẻ: “Sau chuyến thị sát lần này, Tập đoàn Centara Hotels & Resorts sẽ lên kế hoạch chi tiết và chuẩn bị các điều kiện về bộ máy nhân sự để sẵn sàng cho việc tiếp nhận và vận hành dự án. Đặc biệt, chúng tôi sẽ triển khai chiến lược truyền thông toàn cầu về dự án cũng như điểm đến Vân Đồn để đảm bảo ngay sau khi đi vào vận hành thì dự án sẽ được đông đảo du khách trong và ngoài nước biết đến.”.  
Crystal Holidays Harbour Vân Đồn là Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp tiêu chuẩn 5* quốc tế do Công ty cổ phần Everland Vân Đồn làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư hơn 5.500 tỷ đồng. Dự án có quy mô 5 tòa tháp, khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp hơn 2.200 phòng khách sạn và căn hộ du lịch, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ ngồi và trung tâm thương mại rộng lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm đến hội nghị hội thảo của khách hàng trong và ngoài nước.

Phối cảnh tổng thể dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn (Ảnh: Everland Group)
Centara Hotels & Resorts là thành viên chủ chốt của Central Group và được biết đến là thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng hàng đầu Châu Á. Hệ thống khách sạn của Centara Hotels & Resorts trải khắp từ Maldives, Sri Lanka, Lào, Thái Lan, Myanmar, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Oman, Qatar, Campuchia, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia đến UAE,... Tại Việt Nam, Centara Hotels & Resorts cũng đang hợp tác với Crystal Holidays vận hành khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) - được Luxury Lifestyle Awards Resorts bình chọn là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng tốt nhất dành cho gia đình tại Việt Nam năm 2023”./.
Everland News.

 

Chính sách
Đăng ký